Bánh tráng Tây Ninh
Bánh tráng miếng to được trộn cùng sate, ruốc sấy, hành lá cùng gia vị, bánh tráng rất mỏng nên bánh sau khi trộn bánh mềm, dẻo vừa phải, gia vị nêm rất vừa ăn, ít cay.
Cách dùng: ăn ngay hoặc ăn kèm các loại khô bò, khô gà... hoặc thêm trứng cút, xoài, rau răm bạn sẽ có ngay món bánh tráng trộn "thần thánh"
Hạn dùng: 30 ngày
Bịch 500g 60k
#banhtrangtron #banhtrangtayninh #banhtrangsate #banhtrangtom
- Tên hàng hóa: bánh tráng trộn sate
- Tên và địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Chi Food - 118 Lê Lợi Phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM
- Xuất xứ của sản phẩm: Sản xuất tại Việt Nam