Ca cao là một trong những nguồn giàu polyphenol nhất. Nó đặc biệt chứa nhiều flavanols, có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm mạnh. Chúng đều có tác động tích cực đến sức khỏe, như lưu thông máu tốt hơn, giảm huyết áp, cải thiện hàm lượng cholesterol và lượng đường trong máu.
Bột Cacao là một nguồn giàu vitamin, khoáng chất, đó là lý do tại sao nó thuộc nhóm SUPERFOOD - thực phẩm có những lợi ích sức khỏe độc đáo.
Bột cacao rất giàu magiê, phốt pho, sắt, đồng, mangan, kẽm, kali và chất xơ. Chúng cũng chứa vitamin B1, B2, B3 và chất chống oxy hóa.
Bằng chứng cho thấy cacao có thể giúp bạn giảm cân và cải thiện mức độ lipid và glucose trong máu
Tuy nhiên, việc đun nóng và chế biến bột ca cao có thể làm giảm hàm lượng polyphenol, nhất là trải qua quá trình xử lý bằng kiềm để giảm bớt độ đắng của ca cao. Vì thế, khi sử dụng bột ca cao bạn hãy chọn loại bột thô (Raw) chưa qua xử lý nhiệt.
Có thể làm giảm huyết áp cao bằng cách cải thiện mức độ oxit nitric.
Có thể giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ
Polyphenol Cải thiện lưu lượng máu đến não và chức năng não của bạn.
Có thể cải thiện tâm trạng và các triệu chứng của bệnh trầm cảm bằng nhiều cách khác nhau.
Flavanol có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2.
Có thể hỗ trợ kiểm soát cân nặng bằng nhiều cách đáng ngạc nhiên.
Có thể có đặc tính bảo vệ ung thư và giúp những người bị bệnh hen suyễn.
Các đặc tính kháng khuẩn và kích thích miễn dịch của bột Cacao có thể có lợi cho răng và da của bạn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....