Bột Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé (Gelatin, Pudding, Bột nở, Vani Hữu Cơ RUF) Sản xuất tại Đức:
*** Thông tin sản phẩm:
🌱 Bột mì hữu cơ: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần (date 08/2023)
🌱 Bột bắp hữu cơ: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date 2023)
🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 5/2024
🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 2023)
🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 2023)
🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 2023)
🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua (date 2023)
🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ (date 8/2023)
🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) (9/2023)
🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025)
🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng. (10/2023)
* Các sản phẩm được đóng gói cẩn thận tách lẻ bằng túi Zip 50g, 100g 200g
* Date 2023: HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Shop luôn cập nhật Date mới nhất)
#gelatine #botbap #botmi #botnang #botsan #pud #pudding #puding #thucphamhucochobe #thucphamhuucooganic #oganic #thucphamhuuco #botno #huuco #doanchobe #botlambanhchobe #botlambanh #andamchobe #andam #botchobe #đậu_hữu_cơ #hạt_hữu_cơ #hatdinhduong #chiale #chia #quinoa #hatke #Sotto #diêm_mạch #đậu_lăng #đậu_gà #yến_mạch #organic #thực_phẩm_hữu_cơ #hatngucoc
#gelatin #làm_bánh #cho_bé #bột_làm_bánh_cho_bé
#ruf #bộtgelatin