Dao chặt chuyên dụng Chef Studio cao cấp mang thương hiệu Chef Studio, với nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
Dao chặt chuyên dụng Chef Studio 17.6 cm thiết kế bản dao to thích hợp dùng để chặt xương, chặt gà;
Cán dao được làm bằng gỗ màu; không chứa formaldehyde; là loại vật liệu thân thiện với môi trường;
Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ SUS420J2 độ cứng 52±2 HRC;
Dao có độ sắc bén và độ bền cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Chef Studio
- Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
- Trọng lượng: 400g
KÍCH THƯỚC
- Thương hiệu: Chef Studio
- Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
- Tổng chiều dài: 301 mm
- Chiều dài lưỡi dao: 176 mm
- Chiều rộng lưỡi dao: 88 mm
- Độ dày của dao: 3 mm
- Chiều dài cán dao: 125 mm
- Độ dày cán dao: 30 mm
CHI TIẾT LƯỠI DAO
Chất liệu: Lưỡi dao bằng thép không gỉ SUS420J2, cán dao bằng ván gỗ thiên nhiên.
CHI TIẾT TAY CẦM
Tay cầm: Gỗ Pakka, thiết kế full-tang chắc chắn, vừa tay. Bọc thép cuối cán dao.
CHỨC NĂNG
Dao chặt được dùng cắt thái, băm chặt thực phẩm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....