Kỹ Thuật Nuôi Thủy Đặc Sản Tôm Cua
Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thanh Niên.
Công ty phát hành : NXB Thanh Niên.
Tác giả : Trần Văn Hòa.
Kích thước : 13x19x0.7 cm.
Số trang : 131.
Ngày xuất bản : 06-2000.
Loại bìa : Bìa mềm.
Nuôi các thủy đặc sản như tôm, cua gần đây đã trở thành một ngành kinh tế mang lại nhiều lợi nhuận cho các nông dân sống ở vùng duyên hải. Tôm sú, tôm càng xanh, cua biển không những là nguồn thực phẩm cao cấp mà còn là các mặt hàng xuất khẩu có giá trị, đem lại nhiều ngoại tệ.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....