Các loại Bột hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm (date 2022-2025)
15.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
17363166036

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha)
🌱 Bột mì hữu cơ Markal/ bột mì nguyên cám Markal ( 100g ): là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần
🌱 Bột bắp hữu cơ Markal (100g ): tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- gói lẻ 100gr
🌱Tinh bột bắp biovegan 50g :tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)-
🌱 Bột năng hữu cơ ubon: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác)
🌱 Mệt cây thùa : chất tạo ngọt tự nhiên được làm từ nước ép cây xương rồng xanh blue agave cactus có nguồn gốc từ Mexico
🌱 Bột mousse: Sử dụng 200ml kem và thêm 125ml sữa lạnh vào phần bột đã trộn và cuối cùng cho phần kem đã đánh bông vào.
🌱 Bột nở hữu cơ: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...)
🌱 Gelatin hữu cơ dạng bột/ lá : làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết)
🌱Agar hữu cơ: hộp 2 gói, Làm rau câu, thạch cho bé.
🌱 Men nở hữu cơ Biovegan : để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...)
🌱Men nấm sữa chua Kefir chay / hữu cơ: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa..
🌱....