Phân Tích Hóa Học Thực Phẩm
145.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Công ty phát hành
Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản
2013-04-01 00:00:00
Kích thước
16 x 24 cm
Loại bìa
Bìa mềm
Số trang
323
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
SKU
2449283202547

Phân Tích Hóa Học Thực Phẩm
Phân tích hóa học thực phẩm là một môn học chuyên ngành giảng dạy cho sinh viên những năm cuối ngành công nghệ thực phẩm và liên quan. Môn học đòi hỏi người học đã có kiến thức cơ bản về Hóa học và các môn phân tích hóa học như phân tích định tính, phân tích định lượng, phân tích công cụ.
Mục lục:
Chương 1: Giới thiệu.
Chương 2: Nước.
Chương 3: Protein.
Chương 4: Enzym.
Chương 5: Gluxit.
Chương 6: Lipit.
Chương 7: Chất thơm.
Chương 8: Vitamin.
Chương 9: Alcaloit và phenol.
Chương 10: Một số chất vô cơ gây độc.
Chương 11: Tồn dư và nhiễm tạp độc tố
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....