Set Nguyên Liệu Nấu Sâm Bông Cúc Shop Thảo Dược (gói 170g, 9 vị, nấu 10lit)
55.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Shopthaoduoc.vn
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
Ngâm hạt chia với nước ấm 30 phút, khuấy cho nở đều.Rửa sạch các nguyên liệu (trừ cao sâm) LƯU Ý: Nhãn nhục và thục địa rửa sơ, la hán sau khi rửa bóp bể nhuyễn, thục địa cắt nhỏ.Lấy cao sâm ngâm vào nước cho tan dần.Dùng 10 lít nước cho tất cả nguyên liệu vào nấu (trừ táo đỏ, nhãn nhục, hạt chia). Nấu sôi tầm 35 phút, thì tắt bếp. Rồi vớt bã đem bỏ.Sau đó cho táo đỏ, nhãn nhục nấu thêm 15 phút. Rồi thêm đường phèn vào tùy theo khẩu vị ngọt hay nhạt (không có đường phèn thì dùng đường cát).Cho một ít muối vào cho nước đậm đà, sau đó tắt bếp cho hạt chia vào khuấy đều.Để nước sâm nguội cho vào tủ lạnh uống dần (bảo quản được 4 - 5 ngày trong tủ lạnh) Có thể nấu nhạt uống thay nước lọc hàng ngày.
Hàng chính hãng
Sản phẩm có được bảo hành không?
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
87 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Thủ Đức
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa
Shop Thảo Dược
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
170g
Hình thức bảo hành
Hóa đơn
Thành phần
9 vị bao gồm: Bông cúc vàng, Thục địa, Cao sâm, La hán, Nhãn nhục, Táo đỏ, Hạt Chia, Râu bắp, Lá dứa.
Thời gian bảo hành
12
SKU
5128899664334

Giới thiệu về Sâm bông cúc:
Sâm bông cúc thường được sử dụng trong y học truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Ngoài ra người ta còn dùng sâm bông cúc để pha trà uống hằng ngày giúp thanh nhiệt, ngủ ngon, cải thiện sưc khỏe.


Công dụng của Sâm bông cúc:
Giúp hỗ trợ thanh nhiệt, làm mát cơ thể.
Hỗ trợ ngủ ngon, an thần.

Thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.
Hỗ trợ giảm căng thẳng, stress.
Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa.

Hỗ trợ làm đẹp da.
Hỗ trợ hệ hô hấp.

Cách nấu chè dưỡng nhan:
Ngâm hạt chia với nước ấm 30 phút, khuấy cho nở đều.
Rửa sạch các nguyên liệu (trừ cao sâm)

LƯU Ý: Nhãn nhục và thục địa rửa sơ, la hán sau khi rửa bóp bể nhuyễn, thục địa cắt nhỏ.
Lấy cao sâm ngâm vào nước cho tan dần.

Dùng 10 lít nước cho tất cả nguyên liệu vào nấu (trừ táo đỏ, nhãn nhục, hạt chia). Nấu sôi tầm 35 phút, thì tắt bếp. Rồi vớt bã đem bỏ.
Sau đó cho táo đỏ, nhãn nhục nấu thêm 15 phút. Rồi thêm đường phèn vào tùy theo khẩu vị ngọt hay nhạt (không có đường phèn thì dùng đường cát).

Cho một ít muối vào cho nước đậm đà, sau đó tắt bếp cho hạt chia vào khuấy đều.
Để nước sâm nguội cho vào tủ lạnh uống dần (bảo quản được 4 - 5 ngày trong tủ lạnh)

Có thể nấu nhạt uống thay nước lọc hàng ngày.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....