Sốt nấm Truffles and Porcini sauce là một loại nước sốt hoàn hảo được tạo ra cho tất cả các loại mì ống. Risotto truffle trắng cổ điển, kem béo, bơ, Grana Padano và dầu ô liu kết hợp với nhau để tạo ra loại nước sốt ngoạn mục này; tất cả mọi thứ mà một sản phẩm truffle nên có. Hãy thử nó được hâm nóng và trộn với mì ống yêu thích của bạn hoặc rưới lên thịt hoặc cá nướng để mang lại hương vị đặt trưng cho món ăn. Sốt nấm Truffles and Porcini sauce là một loại nước sốt hoàn hảo được tạo ra cho tất cả các loại mì Ý
Thành phần: Nấm Porcichi (Boletus edulis) 46%, kem béo, nước, dầu ô liu nguyên chất, tinh bột ngô ( chất làm đặc), bơ, nấm cục bianchetto (Tuber albidum pico) 3%, grana padano pho mát, muối, protein sữa, hương liệu, mũi tây, tỏi, axit xitric E330 (hiệu chỉnh độ chua), tiêu trắng.
Nấm Truffle tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều công dụng cho người sử dụng.
Công dụng nổi trội nhất là ngăn ngừa ung thư.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Sau khi mở nắp bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh Sử dụng tốt nhất trong 15 ngày sau khi mở nắp. Lưu ý : Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....