Hướng dẫn chế biến bún xào Mikiri.
Ngâm bún vào nước lạnh 3-5 phút
Vớt ra để cho ráo, cho một ít dầu thực vật vào trộn đều.
Dùng để xào hoặc nấu với các nguyên liệu tươi khác như: Thịt, tôm, trứng, … rau củ quả. Có thể dùng với lẩu.
Bảo quản nơi khô, thoáng mát
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....