Mỳ Trứng Không Phẩm Màu Mikiri 350 g ( Sợi tròn)

Thương hiệu: Mikiri | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm khô khác của Mikiri
1. Tên sản phẩm: Mì trứng Mikiri (Sợi Tròn)2. Mô tả sản phẩm Mì trứng Mikiri (Sợi Tròn): - Thành phần: Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp: Natri hydro carbonat (500...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mỳ Trứng Không Phẩm Màu Mikiri 350 g ( Sợi tròn)

1. Tên sản phẩm: Mì trứng Mikiri (Sợi Tròn)

2. Mô tả sản phẩm Mì trứng Mikiri (Sợi Tròn): 

- Thành phầnBột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp: Natri hydro carbonat (500(ii)), chất ổn định: Kali carbonat (501(ii)), chất nhũ hóa: Dinatri diphosphat (450(i)), Pentanatri triphosphat (451(i)), Natri polyphosphate (452(i)), chất ổn định: Tetranatri diphosphat (450(iii)).

- Hướng dẫn sử dụng: Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3 - 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá. Vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi với ra để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tùy thích.

  • Mì nước: Gắp mì vào tô để thịt tôm, cua, gia vị rồi đổ nước lèo đang sôi vào.
  • Mì xào: Xào với các loại thịt, tôm. cua, nấm rơm và gia vị tùy theo khẩu vị.

- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Mỳ Trứng Không Phẩm Màu Mikiri 350 g ( Sợi tròn)
Mỳ Trứng Không Phẩm Màu Mikiri 350 g ( Sợi tròn)

Giá ARV

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMikiri
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng18 tháng
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng:Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3- 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá. Vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi với ra để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tùy thích.Mì nước: Gắp mì vào tô để thịt tôm, cua, gia vị rồi đổ nước lèo đang sôi vào.Mì xào: Xào với các loại thịt, tôm. cua, nấm rơm và gia vị tùy theo khẩu vị.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứViệt Nam
Thành phầnThành phần:Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp: Natri hydro carbonat (500(ii)), chất ổn định: Kali carbonat (501(ii)), chất nhũ hóa: Dinatri diphosphat (450(i)), Pentanatri triphosphat (451(i)), Natri polyphosphate (452(i)), chất ổn định: Tetranatri diphosphat (450(iii)).
SKU9747701703384
Liên kết: Phấn Phủ Gold Collagen Ampoule Two-way Pact SPF30++ V203 TheFaceShop