Nhà máy Lạc Khang Hy tiên phong trong việc xử lý lạc nhân trước khi đóng gói.
Công việc này giúp hạt lạc sạch hơn, an toàn hơn, và người sử dụng có thể chế biến ngay mà không cần thêm công đoạn làm sạch nào nữa.
Các loại nông sản, hạt cần phải rửa sạch trước khi chế biến.
Các công đoạn làm lạc nhận sạch Khang Hy:
1. HẠT LẠC LÀNG TA
2. RỬA SẠCH TRONG HỆ THỐNG RỬA KHANG HY
3. TIỆT KHUẨN TOÀN PHẨN: OZON, BAKING SODA, MUỐI
4. SẤY LẠNH GIÚP HẠT LẠC ĐẠT ĐƯỢC ĐỘ KHÔ VÀ BẢO TOÀN DINH DƯỠNG
Những hạt lạc nhân tốt nhất của đồng đất xứ Nghệ
Loại 1, TCVN 2383:2008, sàng 10li, khô khén
Khối lượng tinh: 500g HSD: 3 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....