Nhà máy Lạc Khang Hy tiên phong trong việc xử lý lạc nhân trước khi đóng gói
Công việc này giúp hạt lạc sạch hơn, an toàn hơn và người sử dụng có thể chế biến ngay mà không cần thêm công đoạn làm sạch nào nữa.
Các loại nông sản, hạt cần phải rửa sạch trước khi chế biến
Các công đoạn làm lạc nhân sạch Khang Hy;
Những hạt lạc nhân tốt nhất của đồng đất xứ Nghệ
Loại 1, TCVN 2383:2008, sàng 10li, khô khén
Khối lượng tịnh: 250g
HSD: 3 tháng từ ngày đóng gói
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | Túi PA Hút chân không 250g |
---|---|
Thành phần | 100% lạc nhân |
Thương hiệu | KHANG HY |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Khô ráo, thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Lạc nhân sạch Khang Hy được sử dụng trong căn bếp hộ gia đình hoặc bếp ăn công nghiệpLàm món lạc rangLạc chiên muốiLạc rim mặn ngọt, lạc cá cơm mặn ngọt, lạc tỏi ớtLàm muối lạc |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 250G |
SKU | 7576596325362 |
yến mạch yến mạch quaker hạt chia úc 1kg hạt chia đậu hà lan kỷ tử bắp rang bơ hạt óc chó táo đỏ hàn quốc hạt macca macca hạt điều rang muối hạt hướng dương vị dừa táo đỏ đậu phộng hạnh nhân hạt hạnh nhân hạt hạt điều nho khô granola ngũ cốc ăn kiêng giảm cân dầu hạt lanh yến mạch ăn liền đậu gà trái cây sấy khô chà là dk harvest hạt bí xanh tách vỏ chuối sấy