Giới thiệu 01 Chai Mắm Trộn Gỏi Somtum Mae Pim - PIMRYPIE Thái Lan (bao bì mới)
Mắm Trộn Gỏi Somtum Mae Pim - PIMRYPIE Thái Lan (bao bì mới) 01 Chai Mắm Trộn Gỏi Somtum Mae Pim - PIMRYPIE Thái Lan (bao bì mới) 🇹🇭Xuất xứ: Thái Lan ⚖️Thể tích: 400ml 🍀 Cách làm gỏi đu đủ Somtum Thái Lan : - Đu đủ xanh hoặc xoài, dưa leo, cà chua - Ớt, Tỏi - Đường (đường dừa Thái- vàng sệt) - có thể thay bằng đường thốt nốt đường cát - Đậu phộng - Đậu đũa - Chanh - Tôm khô hoặc các hải sản (ba khía, cua, tôm, sò huyết, cá hồi...) 🍀Cách làm: ✅️Bước 1: Giã nhẹ tỏi 2-3 nhánh, ớt 2-3 quả tuỳ ý rồi cho vào đó: - 3 muỗng cafe đường dừa/ đường thốt nốt hoặc đường cát - Nước cốt chanh thêm tuỳ khẩu vị (0.5-1 quả) - Sốt mắm cốt trộn gỏi đu đủ Thái : 2-3 thìa - Nước mắm ngon: 1-2 thìa ✅️Bước 2: Trộn đều rồi Giã nhẹ hỗn hợp ở bước 1 cho da vị hòa đều vào nhau cùng với 1/2 trái cà chua + đậu que cắt khúc. Nếm xem hỗn hợp trên đã vừa miệng chưa. Đây là bước quan trọng nhất quyết định bạn có 1 đĩa somtum gỏi đu đủ Thái ngon. ✅️Bước 3: Cho sợi đu đủ, cà rốt + 1 chút dưa leo bào sẵn vào giã nhẹ và trộn đều lên. Thêm vài lát cà chua, đậu phộng + vỏ chanh vắt lúc trước vào. Nêm nếm lại theo khẩu vị của bạn. 🍀Ngoài món chính trên, bạn có thể biến tấu, thêm chút bắp ngô ngọt, hay làm gỏi xoài, sò huyết, giò chả... đều ngon tuyệt