01 Gia Vị Vịt Quay Lobo Roast Duck Seasoning Mix Thái Lan 50gram (gà/bồ câu/chim cút quay…)
01 Gia Vị Vịt Quay Lobo Roast Duck Seasoning Mix Thái Lan 50gram (gà/bồ câu/chim cút quay…)
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || 01 Gia Vị Vịt Quay Lobo Roast Duck Seasoning Mix Thái Lan 50gram (gà/bồ câu/chim cút quay…)
Giới thiệu 01 Gia Vị Vịt Quay Lobo Roast Duck Seasoning Mix Thái Lan 50gram (gà/bồ câu/chim cút quay…)
Gia vị Vịt Quay Lobo Roast Duck Seasoning Mix Thái Lan 50gram (gà quay/bồ câu quay/chim cút quay…) ✅Thương Hiệu Lobo 🇹🇭Xuất xứ : Thái Lan ⚖Trọng lượng : 50gram 🍀Mô tả sản phẩm Gói gia vị Vịt Quay Lobo là gói gia vị hoàn chỉnh, "bí kíp" làm món vịt quay, gà quay, bồ câu quay, ... của nhiều đầu bếp! 🍀Nguyên liệu: ✅Vịt/Chim cút/gà: Số con tùy nhu cầu ăn của gia đình ✅Gia vị ướp: Một gói đủ ướp cho cả con vịt to hoặc 6 con chim (tuỳ con to hay nhỏ) Mật ong Nước cốt chanh Lò nướng 🍀Cách làm: 1. Sơ chế: xát muối vịt/gà/chim, cẩn thận thì xoa thêm rư .ợu trắng, rửa sạch, thấm khô. Gói gia vị đổ ra bát nhỏ, hoà 20ml rượ u vào gia vị, khuấy đều. Có rư .ợu Mai Quế Lộ càng thơm ngon. 2. Ướp: Đeo bao tay rồi chà xát kỹ hỗn hợp gia vị Lobo khắp trong ngoài vịt/gà/chim.Xếp vào đĩa hoặc khay nhỏ cất ngăn mát tủ lạnh (không cần che đậy). Ướp qua đêm, ướp lâu mới ngon, thành phẩm khi ăn đậm đà tận xương. Nếu ướp thời gian ngắn, thành phẩm khi ăn vị chỉ hời hợt bên ngoài. 3. Nướng: - Lót giấy bạc vào khay đặt phía dưới, khung nướng đặt khoảng giữa lò, trên khung lót giấy nướng. Việc lót giấy bạc cho khay là để sau khi xong việc ta không phải vất vả khâu lau rửa, vì mỡ sẽ chảy từ khung nướng xuống khay. - Bật lò 200 độ C trước vài phút. Xếp vịt/gà/chim lên khung và giảm nhiệt xuống 180 độ, nướng khoảng 10 phút thì giảm xuống 160 độ. Dùng chổi nhúng vào mỡ chảy ra khi nướng để phết lên. Khi thấy vịt/gà/chim đã vàng thì lật mặt nướng tiếp. Cuối cùng phết lớp mật ong có pha thêm chút cốt chanh lên khắp da , tắt nhiệt lò, chỉ độ chế độ quạt gió trong vài phút. Quạt gió sẽ thổi cho da chim khô ráo, dai, giòn. ‼️Lưu ý: Phần cổ, cánh, cẳng chân của chim rất nhanh cháy nên cần dùng giấy bạc bọc lại những phần đó. Có vậy món ăn mới có màu sắc óng ả, đẹp mắt. - Khi bày ra đĩa nên phết thêm lần nữa lớp mỡ còn nóng trong khay lên khắp da chim, cho thêm phần mượt mà, hấp dẫn.