Giới thiệu [04.2026] Bột Gelatine hữu cơ Ruf làm thạch 9g
Gelatine là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn.
Sử dụng làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng.
Đơn giản, dễ dàng thực hiện. Nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo. – Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…
– Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ châu Âu.
CÁCH DÙNG:
- Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá
- Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.
- Một gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine). Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 8 tháng tuổi.