Hạt tiêu xay có vị cay nồng, dậy mùi góp phần tạo nên hương vị riêng có của mỗi món ăn. Từ giò thủ, bánh trưng,.. đến bát mắm chấm trong mâm cơm Phân loại Hạt tiêu xay nguyên chất (100% không sử dụng chất phụ gia và chất bảo quản) Quy cách đóng gói
Xuất xứ Tây nguyên – Việt Nam Hạn sử dụng Bảo quản 10 tháng kể từ ngày sản xuất (NSX ghi trên bao bì) Đặc điểm Hạt tiêu đen được đưa vào cối để xay thành bột. Đây là sản phẩm tiêu xay nguyên chất không pha trộn với bất cứ thành phần nào hoặc phụ gia. Hướng dẫn sử dụng Hạt tiêu Xay sẵn dùng làm gia vị cho các loại thức ăn. giúp thức ăn ngon hơn và giúp điều trị một số chứng bệnh. nên cho bột hạt tiêu vào sau khi thức ăn đã gần chín, hoặc ướp trước khi nấu nướng thức ăn. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản hạt mùi nơi khô ráo, thoáng mát tránh để hở và tiếp xúc trực tiếp với không khí