1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || 1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thành phần
Bột gạo
Tinh bột
Muối

Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều
Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút
Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo
Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại.
Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Hình ảnh sản phẩm

1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA
1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA
1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA
1 THÙNG Bột bánh cuốn 220gr ( 50 gói ) - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá NCOIN
Liên kết: Sữa rửa mặt hạt mịn Jeju Volcanic Lava Deep Pore Cleansing Foam Scrub The Face Shop (140ml)