Giới thiệu 1 Xấp Bánh Tráng Dẻo Gừng Anh Tú Chữ Đỏ
Hạn sử dụng 3 tháng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ướt hoặc quá khô. Xuất xứ: Tây Ninh Bịch 10 cái khối lượng trên bao bì 250g~350g nhưng thực tế cân là 350g hoặc hơn thôi nên khách yên tâm về khối lượng ạ !!!
Bánh tráng dẻo gừng Tây Ninh cao cấp đặc sản xứ Tây Ninh, thơm và rất ngon. Bánh tráng từ bột mì, tráng máy và cắt sau đó phân loại, bánh dẻo gừng Tây Ninh bánh mỏng, dẻo vị ngọt và cay tự nhiên của gừng, ăn ngay không cần quá chế biến.
Thành phần: Nguyên liệu chế biến bánh tráng gồm thành phần chính là bột mì, gừng và mè và đường. Bánh được tráng chín phơi sương cho dẻo
Công dụng và cách dùng Bánh tráng dẻo gừng chủ yếu được làm ăn vặt, bánh gừng ăn có vị ngọt và cay, bánh dẻo, rất tuyệt khi ăn và nhâm nhi với li trà nóng #banhtrangdeogung #banhtrangtayninh #banhtrangdeogungtayninh #banhtrangme #banhtrangbo #sacsantayninh #banhtrangdeogunganhtu