Được dùng trong chế biến bánh tráng trộn, cơm cháy chiên mỡ hành, các loại thực phẩm ăn vặt khác làm tăng mùi vị độ hấp dẫn của món ăn.
Chỉ tiêu: - Trạng thái: dạng khúc, khô ráo tơi rời, không men mốc, không ẩm ướt. - Màu sắc: màu xanh tự nhiên đặc trưng, vị thơm đặc trưng của sản phẩm. - Mùi: mùi thơm đặc trưng của Lá hành sấy.
Thành phần: Lá hành tươi cắt/ thái khúc sấy khô. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không chất phụ gia, không chất bảo quản. Không phẩm màu.
Hành lá hay hành xanh, hành non là tên gọi chung của các loài thuộc chi Hành. Tất cả hành lá đều có lá rỗng màu xanh (giống hành tây). Hành hoa, hay hành hương, hành lá, đôi khi được gọi là hành ta, công dụng là một loại rau và gia vị trong việc nấu ăn