10 Quả Thảo Quả Khô Tây Bắc Thảo quả khô là một gia vị rất thơm trong ẩm thực văn hóa người việt (dùng quả thảo quả nướng hầm cùng nồi nước dùng – tạo hương thơm tuyệt vời. Thảo quả là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn khác nhau. Nhờ đặc tính vừa thơm, vừa ngọt lại cay, thảo quả được coi là nữ hoàng của các loại gia vị.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Thảo quả vị hơi đắng, nhưng mùi thơm vô cùng đặc biệt. Người dùng có thể pha trà thảo quả hoặc dùng làm gia vị trong nhiều món ăn như gà hầm, thịt bò kho, sườn kho, phở bò… Lượng dùng thường chỉ từ 2 – 3 hạt thảo quả cho một nồi là đã đủ sức đánh thức khứu giác và vị giác của chúng ta rồi. Đây cũng là cách sử dụng phổ biến nhất của thảo quả.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: - Cần đập dập thảo quả trước khi sử dụng. - Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng quá nhiều. - Không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây ra đau bụng.
THÔN TIN SẢN PHẨM: Xuất xứ: Tây Bắc, Việt Nam Hạn sử dụng: 12 Tháng Bảo quản: Nơi khô giáo, thoáng mát