[100g-500g] Bột Enzyme cao cấp tạo liên kết, cải thiện cấu trúc giòn dai cho các sản phẩm từ thịt, cá, mì
[100g-500g] Bột Enzyme cao cấp tạo liên kết, cải thiện cấu trúc giòn dai cho các sản phẩm từ thịt, cá, mì
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Phụ gia thực phẩm || [100g-500g] Bột Enzyme cao cấp tạo liên kết, cải thiện cấu trúc giòn dai cho các sản phẩm từ thịt, cá, mì
Giới thiệu [100g-500g] Bột Enzyme cao cấp tạo liên kết, cải thiện cấu trúc giòn dai cho các sản phẩm từ thịt, cá, mì
Chất Enzyme SAPRONA TG 1E (Transglutaminase) là chất phụ gia tạo độ giòn dai, tạo liên kết hay kết dính dùng cho các sản phẩm giò, chả, xúc xích, cá viên, bò viên...xay bằng thịt đông lạnh; gà xay, vụn cá. Tạo liên kết giữa các protein nhanh trong quá trình xay thịt lạnh làm tăng độ dẻo và kết dính cho khối nhũ tránh trường hợp chết thịt. Khi mộc đó độ kết dính thì đồng nghĩa với việc là tăng độ giòn dai. Vì vậy sản phẩm này sẽ hỗ trợ nhiều cho nhà sản xuất tránh được thiệt hại do hư hỏng sản phẩm bởi quá trình xay nhũ không đúng cách. Chất Enzyme TG không gây nóng nhũ trong quá trình xay và không gây dư vị chát như các sản phẩm từ muối phosphate khác - Thành phần: Dextroza(92-98%), Transglutaminase(1-6%), dầu hạt cải (0.2-1%). - Ứng dụng: • Sử dụng E.TG để sản xuất với nguyên liệu thịt đông lạnh. • E.TG : cung cấp khả năng tạo ra các sản phẩm gia cầm mới với cải thiện kết cấu, như là 100% xúc xích gà… • Tăng độ dòn dai và săn chắc của sản phẩm chế biến thịt. • Cấu trúc của sản phẩm được củng cố bởi E.TG có khả năng bền ở nhiệt độ cao và làm lạnh, rất ổn định. • Đặc điểm nổi bật là Enzym-TG có thể giúp liên kết các loại thịt khác với nhau để tạo thành khối sản phẩm theo yêu cầu. • Sản phẩm thịt sau khi sử dụng E.TG có thể thoải mái cắt lát mỏng hoặc chia nhỏ theo kích thước mong muốn. • Sự vững chắc, cũng như sự biến dạng, tính co giãn hoặc tính mềm dẻo của gel (mộc) tăng lên cùng với số lượng của transglutaminase. - Cách dùng: Đối với sản phẩm xay nhuyễn: Cân khối lượng chất phụ gia tạo giòn dai, liên kết enzyme TG theo khối lượng mẻ xay định làm, sau đó cho phụ gia vào với hỗn hợp nguyên liệu rồi mới bật máy và tiến hành xay. - Lượng sử dụng: Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm. Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng là 1-2g/kg sản phẩm * LƯU Ý : Khi sử dụng một lượng dư Enzym transglutaminase thì các kết cấu trở nên quá vững chắc và ít mềm dẻo hơn, nói chung không thuận lợi. Sau khi chế biến, E.TG hoạt động mạnh nhất trong 30 phút nhiệt độ tại 40 độ C - 45 độ C sau đó yếu dần và bất hoạt, khi nhiệt độ bên trong được nâng lên trên 70 đô C thì E.TG bất hoạt - Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ lạnh < 20 độ, hoạt tính giảm theo thời gian nếu để ở điều kiện thường. - Quy cách đóng gói: Bột được đựng trong túi hút chân không 100g-500g ch.i.ế.t từ gói nguyên 1Kg, kèm nhãn phụ đầy đủ thông tin. - HSD: 2 năm kể từ NSX - Xuất xứ: Đức
👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua sỉ số lượng thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh chóng. ------ 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh