Giới thiệu 100g bánh bao răng mực Lacusina (màu tím)
lẩu ngon mà còn đẹp thì không thể thiếu viên thả lẩu sắc màu. cách dùng: that lẩu, xiên que, chiên, hấp, nấu, xào, ăn kèm tokbokki... Viên thả lẩu hải sản lacusina với 3 vị: bánh bao trứng cá (màu cam) bánh bao răng mực (màu tím) bánh bao nhân trứng muối phô mai (màu xanh) lớp ngoài vỏ là hải sản thơm ngon, bên trong là nhân mềm xốp đóng gói 500g shop có chia túi 100g và bán theo mix của 3 loại này lại nhé. bạn hãy thử và cảm nhận sự khác biệt của từng loại nhé, rất thú vị đấy ạ sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 1 năm món này mình chỉ ship hàng từ đà nẵng vào nam thôi ạ. #banhbaotrung #thalau #xienque #cavienchien #haisan