Gelatin là chế phẩm được tạo ra từ collagen chiết xuất ở phía dưới da, xương của động vật hoặc từ thực vật. Đây là một loại protein không vị, không mùi, chúng trong suốt hoặc có màu hơi vàng.
Bột gelatin được sản xuất từ geltatin, có tác dụng giúp ổn định cấu trúc thực phẩm, tránh hiện tượng tách lỏng để từ đó giúp thành phẩm có kết cấu bền hơn, đạt kết quả như mong đợi. Với các đặc tính trên, bột getalin được ứng dụng nhiều trong chế biến thực phẩm: Làm bánh, nấu chè, kẹo.
Một số món ăn thơm ngon được chế biến từ gelatin rất quen thuộc mà chúng ta thường gặp như: chè khúc bạch, bánh pudding, bánh mouse, cheese cake, kẹo dẻo, sữa chua dẻo, . . .
Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng: 5/2024 Bột được chiết xuất từ túi 1kg. ------------------ Zen shop : 304/16C Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Liên hệ: 0903925985 - 0765 604 318 Website: nguyenlieudungcubanh.net