Giới thiệu 100G NẤM HƯƠNG KHÔ LOẠI ĐẶC BIỆT/ NẤM HƯƠNG RỪNG/NẤM MŨ THƠM NGON
100G NẤM HƯƠNG KHÔ LOẠI ĐẶC BIỆT/ NẤM HƯƠNG RỪNG/NẤM MŨ THƠM NGON Tại link sản phẩm này shop phân loại thành các loại: Nấm hương khô vỡ Nấm Hương khô mũ Nâm Hương khô thường Do nhu cầu sử dụng loại thực phẩm này tương đối ít trong căn bếp gia đình, lại là sản phẩm khô nên 100g được khá nhiều shop chia nhỏ để khách hàng dể lựa chọn.
Shop đóng gói hút chân không từng gói cẩn thận để khi khách nhận hàng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
DƯỚI ĐÂU LÀ ĐÔI NÉT VỀ CÔNG DỤNG CỦA NẤM HƯƠNG NÓI CHUNG MỜI KHÁCH HÀNG THAM KHẢO
Nấm Hương khô còn có tên khác là nấm đông cô, đây là một loại nấm ăn rất thông dụng và bổ dưỡng nhất hiện nay. Nấm Hương khô có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Công dụng tuyệt vời của nấm hương
Nấm hương giàu dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ rất tốt, nhưng lưu ý mỗi ngày không nên ăn quá 50 gram.
Nấm hương chứa nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê...
Trong nấm hương có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin cần thiết cho cơ thể (những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Ngoài ra, chất Lentinan và Lentinula Edodes mycelium (LEM)
Được đánh giá là món ăn giàu dược tính, trong đó nấm hương được đánh giá nổi bật qua các công dụng sau.
BỔ SUNG SẮT CHO CƠ THỂ
Nấm hương được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng.
GIẢI ĐỘC VÀ BẢO VỆ GAN
Nấm hương có tác dụng giải độc và bảo vệ tế bào gan rất tốt. Các polysaccharide trong nấm hương có khả năng hoạt hoá miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B - những tế bào đóng vai trò chính trong việc bảo vệ cơ thể.
TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH
Ngày nay các nhà khoa học đã khẳng định nấm hương có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá...
Vì vậy, đây được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng...
Cách sơ chế nấm hương khô Nếu sử dụng nấm hương khô nấu ăn, bạn cần ngâm nấm trong 30 phút đến vài tiếng để nấm mềm, không ngâm ít hơn 30 phút để tránh nấm chưa mềm đều, nấu ăn không ngon. Để nấm nhanh mềm, bạn nên ngâm nguyên cây nấm, không thái lát, cắt nhỏ trước khi ngâm.