Giới thiệu 100g nho khô loại ngon làm bánh bông lan, topping món chè - kem
nho khô - nho sấy khô đặc điểm: khô dẻo, màu vàng hơi sậm, vị rất ngọt, hậu vị chua nhẹ và hơi chát do có vỏ. Hàng nhập khẩu từ Úc, Brazil, Mỹ Hạn sử dụng: 2020 Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Cách dùng: dùng cho các món bánh ngọt bánh bông lan nho, bánh bông lan kem, bánh sinh nhật, nếu chè sâm bổ lượng, chè trái cây, topping cho món kem trái cây... hoặc ăn liền cũng rất ghiền. Về giá trị dinh dưỡng thì nho khô là món ăn hữu ích cho sức khỏe vì rất ít chất béo nhưng lại sinh nhiều năng lượng, dễ bảo quản, nhờ đó là món ăn bỏ túi cho người lao động nặng nhọc. Nho khô rất hấp dẫn trẻ con vì ngon vì ngọt. Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh được khuyến cáo chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu tạo huyết cầu thay vì phụ thuộc vào thịt hoặc gan động vật tiềm ẩn nguy cơ tăng mỡ máu xơ vữa động mạnh. Ăn nho khô giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng như chất xơ, vitamin A, C, canxi, magiê và kali nhiều hơn những người không tiêu thụ các sản phẩm từ nho. Mặt khác, những người dùng nho cũng tiêu thụ ít calorie, ăn ít chất béo, ngọt và dùng ít thức uống có cồn hơn nhóm đối chứng. #nhokho #nhosaykho #nhomy #samboluong #nhouc #nhosaykhonguyencanh10