Giới thiệu 100G - TRẦN BÌ SẤY LẠNH KHÔ TỰ NHIÊN MÀU ĐẸP
100G - TRẦN BÌ SẤY LẠNH KHÔ TỰ NHIÊN MÀU ĐẸP khá phổ biến với chúng ta, nó là vỏ quýt, vỏ cam. Cách làm trần bì khá đơn giản, các nguyên liệu này được cắt nhỏ ra, sau đó đem phơi khô hoặc sấy khô, lưu trữ lại để dùng hỗ trợ. Nếu các bạn mua đúng mùa thì màu trần bì khá tươi, đẹp, nhưng mua vào cuối vụ thì màu sẽ hơi sẫm. CÔNG DỤNG : Trần bì có rất nhiều công dụng khác nhau, nổi bật phải kể đến là: - Trần bì có thể ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các loại vi khuẩn, bao gồm tụ cầu và trực khuẩn, các tác nhân gây viêm loét dạ dày tá tràng, viêm phế quản,.. - Hỗ trợ giảm ho, hóa đờm, viêm phế quản mãn - Hỗ trợ giảm chứng đầy bụng, ăn uống không tiêu - Giảm viêm tuyến vú cấp Cách dùng : - Trần bì thường được sắc để uống, có thể dùng sống, hoặc sao - Làm giảm viêm phế quản mãn: Trần bì, bán hạ, cam thảo mỗi vị 6g; bạch linh, mạch môn, bách bộ mỗi vị 10g. Sắc với 1 lít nước uống trong ngày, uống liên tục cách trên 1 tháng sẽ có hiệu quả tích cực. - Giảm đầy bụng, khó tiêu: Trần bì, gừng tươi hoặc khô (Mỗi vị khoảng 5g) pha trà uống vào lúc bị đầy bụng, khó tiêu sẽ có hiệu quả ngay. Đóng gói : 100g Hạn dùng: 12 tháng Bảo quản : nơi thoáng mát Trầnbì #Tranbi #Trầnbìkhô #Tranbikho #Câytrầnbì #Caytranbi #Bộttrầnbì #Bottranbi #chinlove #chinlove2020