Giới thiệu 100GR - Bột nổi/bột nở làm bánh Baking Powder hiệu AB MAURI TOWER - 100gr
100GR - Bột nổi/bột nở làm bánh Baking Powder hiệu AB MAURI TOWER - 100gr
*** LƯU Ý QUÝ KHÁCH HÀNG: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIẾT LẺ TÚI ZIP 100GR - TỪ BAO BÌ NGUYÊN HỦ 1KG, HÌNH ẢNH LÀ BAO BÌ NGUYÊN HỦ 1KG CỦA SẢN PHẨM ĐƯỢC CHIẾT LẺ.
— Mã sản phẩm: BBBM-217181229
— Xuất xứ: Công ty AB MAURI | Việt Nam
— Trọng lượng: Chiết lẻ túi zip 100gr từ hộp nguyên 1kg
— Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)
— Bột nổi làm bánh (Baking Powder | Double Acting Formula) được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn
— Thành phần: Tinh bột sắn (37-48%), Chất tạo xốp (INS 500 (ii)) (30-35%), Monocalci orthophosphat (INS 341 (i))(12-15%), Dinatri diphosphat (INS 450 (i))(10-13%)
— Hướng dẫn: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột.