Giới thiệu 100gr LICIGEL _ Chất tạo gel trong cho nền serum _ Nguyên liệu mỹ phẩm
INCI NAME: Cellulose
Tính chất vật lý: Có dạng bột trắng, hơi ngả vàng, hầu như không có mùi, tạo đặc trong nước. Không thể hòa tan trong Ethanol.
Công dụng: Không độc hại, không gây dị ứng Có khả năng tạo dung dịch dạng keo bằng cách kết hợp với nước. Có thể được sử dụng trong thực phẩm, nhưng chỉ với liều lượng khoảng 0.5 - 0.75%. Dạng muối và cả dạng Acid đều có khả năng trở thành tác nhân tạo đông tốt. Tạo khối đông vững chắc với độ ẩm cao lên đến 98%, tuy nhiên độ chắc và tốc độ tạo đông lại bị phụ thuộc vào hàm lượng acetat nhôm. Có khả năng giữ được nước cho dù ở bất kì môi trường nhiệt độ nào. Có thể được dùng như chất ổn định nhũ tương, có tác dụng kiểm soát độ nhớt mà không cần dùng đến gel. Có thể sử dụng như chất kết dính khuôn mẫu áp dụng cho các cải tiến dẻo. Được đánh giá cao về khả năng kết dính, tính ổn định, đặc biệt, hiệu lực phân tán sẽ tăng cao khi tác dụng lên các chất màu.
Tỷ lệ sử dụng: 0.2-1%, khuếch tán trong liponic EG01
Ứng dụng: Làm serum, hỗ trợ liên kết cho các dạng kem, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết,...