Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg

Thương hiệu: RYUUSAN KARUSIUM | Xem thêm các sản phẩm Nguyên liệu làm bánh của RYUUSAN KARUSIUM
15kg thạch cao tinh khiết Nhật Bản (RYUUSAN KARUSIUM calcium sulfate, canxi sunfat) tạo đông đậu hũ đậu phụTên thường gọi: Thạch cao Nhật, thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg

15kg thạch cao tinh khiết Nhật Bản (RYUUSAN KARUSIUM calcium sulfate, canxi sunfat) tạo đông đậu hũ đậu phụ

Tên thường gọi : Thạch cao Nhật, thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm đậu hũ, canxi sunfat, calci
Tên khoa học : RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate)
Thành phần : 100% Calcium sulfate (INS 516)
Thành phần tinh khiết : Hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60%
Công thức hoá học : CaSO4.2H2O
Ngoại quan : Màu trắng, dạng bột rất mịn, tan nhanh trong nước nóng,không mùi.
Quy cách đóng gói : Bao nguyên 15kg, nhập khẩu
Mục đích : Dùng làm chất ổn định trong sản xuất thực phẩm (đậu hũ, đậu phụ, bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa, làm bá)
Công dụng đối với đậu hũ : Tạo đông đậu hũ, đậu phụ, bổ sung khoáng chất cho cơ thể
Tên nhà sản xuất : UBE GOSEI INDUSTRICAL CO., LTD.
Địa chỉ : No.5255, Okiube, Ube City, Yamaguchi Prefecture, Japan
Sản xuất tại Nhật Bản

Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non.

Ưu điểm: Dễ làm, đậu phụ kết đông nhanh. Miếng đậu cho hậu vị ngọt, béo.

CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)

  • 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông.
  • Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).
  • Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.
  • Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.
  • Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.

Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.

XUẤT XỨ: NHẬT BẢN

Nhà sản xuất: UBE GOSEI INDUSTRICAL CO., LTD

CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG

  • Canxi sunfat hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết 99,60% (hay còn gọi là thạch cao thực phẩm) không phải là chất độc hại, là phụ gia được dùng trong thực phẩm, thậm chí không quy định ngưỡng sử dụng tối đa.
  • Canxi sunfat (calcium sulfate) dùng làm đông đậu hũ, làm mứt, pho-mát, làm bánh, ủ bia… Dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm.
  • Vấn đề là phải dùng đúng loại Canxi sunfat (calcium sulfate) tinh khiết, chứ không phải loại thạch cao xây dựng nhiều tạp chất nguy hiểm.

 

CANXI SUNFAT TINH KHIẾT (THẠCH CAO THỰC PHẨM) DÙNG NHIỀU TRONG THỰC PHẨM

Bột mì nhào làm bánh thường bị nhão và dính, thêm chút thạch cao vào sẽ quánh đặc hơn.

Làm mứt, muối trái cây hay rau quả, canxi (calcium) trong thạch cao thực phẩm làm tăng độ giòn ngọt và giữ nước tốt hơn.

Gốc canxi (calcium) và sunfat (sulfate) tác dụng với protein trong sữa đậu nành, tạo kết tủa làm đậu hũ đông nhanh. Tăng độ béo và ngon của đậu nành, miếng đậu mềm và màu sắc đẹp hơn.

ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 01/TLW/2019

- Phụ gia thực phẩm RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate): dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg
Calcium sulfate Nhật Bản thạch cao tinh khiết 99% dùng trong thực phẩm 15kg

Giá XBY

Thông tin chi tiết

Thương hiệuRYUUSAN KARUSIUM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quảnĐiều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.
Hướng dẫn sử dụngCÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông.Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
ModelPhụ gia thực phẩm: thạch cao tinh khiết Nhật Bản (canxi sunfat, calcium sulfate) tạo đông đậu hũ đậu phụ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩmBao nguyên 15kg, hàng nhập khẩu
Đặc sản vùng miềnKhông phân biệt
Thành phầnHàm lượng: CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60%
SKU2844664991763
Liên kết: Phấn phủ nén trong suốt kiềm dầu Oil Control Water Blotting Compact fmgt The Face Shop