15kg thạch cao tinh khiết Nhật Bản (RYUUSAN KARUSIUM calcium sulfate, canxi sunfat) tạo đông đậu hũ đậu phụ
Tên thường gọi | : Thạch cao Nhật, thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm đậu hũ, canxi sunfat, calci |
Tên khoa học | : RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate) |
Thành phần | : 100% Calcium sulfate (INS 516) |
Thành phần tinh khiết | : Hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60% |
Công thức hoá học | : CaSO4.2H2O |
Ngoại quan | : Màu trắng, dạng bột rất mịn, tan nhanh trong nước nóng,không mùi. |
Quy cách đóng gói | : Bao nguyên 15kg, nhập khẩu |
Mục đích | : Dùng làm chất ổn định trong sản xuất thực phẩm (đậu hũ, đậu phụ, bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa, làm bá) |
Công dụng đối với đậu hũ | : Tạo đông đậu hũ, đậu phụ, bổ sung khoáng chất cho cơ thể |
Tên nhà sản xuất | : UBE GOSEI INDUSTRICAL CO., LTD. |
Địa chỉ | : No.5255, Okiube, Ube City, Yamaguchi Prefecture, Japan |
Sản xuất tại | : Nhật Bản |
Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non.
Ưu điểm: Dễ làm, đậu phụ kết đông nhanh. Miếng đậu cho hậu vị ngọt, béo.
CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)
Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.
XUẤT XỨ: NHẬT BẢN
Nhà sản xuất: UBE GOSEI INDUSTRICAL CO., LTD
CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG
CANXI SUNFAT TINH KHIẾT (THẠCH CAO THỰC PHẨM) DÙNG NHIỀU TRONG THỰC PHẨM
Bột mì nhào làm bánh thường bị nhão và dính, thêm chút thạch cao vào sẽ quánh đặc hơn.
Làm mứt, muối trái cây hay rau quả, canxi (calcium) trong thạch cao thực phẩm làm tăng độ giòn ngọt và giữ nước tốt hơn.
Gốc canxi (calcium) và sunfat (sulfate) tác dụng với protein trong sữa đậu nành, tạo kết tủa làm đậu hũ đông nhanh. Tăng độ béo và ngon của đậu nành, miếng đậu mềm và màu sắc đẹp hơn.
ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 01/TLW/2019
- Phụ gia thực phẩm RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate): dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.
- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | RYUUSAN KARUSIUM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì |
Hướng dẫn bảo quản | Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí. |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông.Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Model | Phụ gia thực phẩm: thạch cao tinh khiết Nhật Bản (canxi sunfat, calcium sulfate) tạo đông đậu hũ đậu phụ |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Số 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK |
Xuất xứ (Made in) | Nhật Bản |
Trọng lượng sản phẩm | Bao nguyên 15kg, hàng nhập khẩu |
Đặc sản vùng miền | Không phân biệt |
Thành phần | Hàm lượng: CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60% |
SKU | 2844664991763 |
deli kim chi bánh tráng trộn trân châu đường đen trân châu đen hạt chân châu đen trân châu đài loan bột nở thạch trân châu bột bánh bao trân châu hoàng kim bơ lạt chân châu deli trân châu 3q bơ thực vật chân châu bơ trân châu đen đài loan trân châu vietnamcacao chân châu đen baking soda mứt men khô làm bánh mì men nở làm bánh mì bột nở làm bánh baking powder men nở bột phô mai cacao