Giới thiệu [1Kg/1 TÚI LỚN] Bột Sắn Nguyên Chất Nhà Làm Trắng Sạch Thơm Ngon
Bột Sắn Nguyên Chất Nhà Làm (đảm bảo trắng, thơm, ngon)
Đây là Sản phẩm tự nhiên 100% do mẹ em trồng sắn lấy củ rồi làm thành, em chỉ đăng bán hộ mẹ nên giá thành sẽ mềm hơn những chỗ khác. Hàng em đảm bảo, nếu phát hiện pha tạp chất, quý khác cứ đưa ra, em đền tiền gấp đôi ak. Đóng gói: 1kg/gói 100gram 200gram 500gram Hạn dùng: 1 năm
Bột sắn là một sản phẩm dân dã được nhiều người ưa dùng, tuy nhiên không nhiều người biết được giá trị thật sự của nó. Bột sắn là sản phẩm tinh bột được làm từ củ sắn (còn gọi là khoai mì). Những củ này có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Bột sắn thường được sử dụng để làm bánh pudding, chè và trân châu. Ngoài ra còn được sử dụng để làm các món súp có độ sệt nhất định. Trong 100g bột sắn dây có 700mg đạm, 84,3g tinh bột, 0,7g protit, 84,3g gluxit, 0,8g xenlucoza, 18mg canxi, 20mg photpho, 1,5mg sắt và nhiều chất dinh dưỡng khác. Bột sắn có không ít công dụng ngoài việc giải nhiệt như nhiều người vẫn thường dùng. 1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa 2.Giúp tăng cân 3. Khiến xương chắc khỏe 4. Tốt cho phụ nữ mang thai 5. Chống oxy hóa 6. Cung cấp sắt
Lưu ý khi dùng bột sắn dây - Điều tối kỵ quan trọng khi uống sắn dây đó là phải uống chín và không uống quá nhiều 1 ly/ngày. - Bột sắn dây dạng "sống" có tính hàn rất mạnh nên trẻ em chỉ nên ăn chín, nếu ăn sống sẽ dễ tiêu chảy, lạnh bụng. - Đối với phụ nữ trong thai kỳ, nếu cơ thể đang nóng thì uống nước sắn dây là rất tốt, nhưng nếu người đang lạnh, có biểu hiện tụt huyết áp thì bạn không nên uống.