1 BÁNH CANH LÀM TỪ GẠO LỨT ĐỎ 2 BÁNH CANH GẠO LỨT NGŨ SẮC
- Bánh canh ngũ sắc được chế biến từ những thành phần tự nhiên, không chứa chất phụ gia độc hại.
* Thành phần: - Tinh bột gạo hảo hạng tại Sa Đéc, bột khoai mì (non gmo, gluten free tiêu chuẩn xuất Châu Âu). - Màu sắc thuần tự nhiên 100% (trắng - gạo, xanh - hoa đậu biếc, tím - lá cẩm, vàng - dành dành, cam - gấc.
***Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất.
* Xuất xứ: Việt Nam. * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. * Hướng dẫn sử dụng: - Ngâm sợi bánh canh bằng nước lạnh 15 phút, cho vào nồi nước sôi luộc thêm 15 phút rồi tắt bếp, đậy kín ủ thêm 15 phút nữa. Sau cùng, rửa sạch bằng nước lạnh và để ráo nước.