Giới thiệu 1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food
Cách chế biến tokbokki ngon: Nguyên Liệu : 500g bánh gạo - 1 miếng chả cá dẹp - 100gr bắp cải - 1 – 2 cây hành lá - 1 muỗng dầu mè - 1 muỗng mè rang Sốt:
- 3 muỗng tương ớt HQ - 1 – 3 muỗng ớt bột HQ - 1 muỗng nước tương - 1 muỗng đường - 2 muỗng tỏi băm Cách làm: -Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm -Trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho tan. -Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc lên bếp nấu sôi. -Cho chả cá & rau củ vào.Nấu thêm 4-6p,đảo đều.Nêm lại gia vị vừa ăn. Rưới dầu mè lên xíu -Thả bánh gạo vào nấu đến khi bánh gạo chín mềm,sốt sánh lại khoảng 8-10p.Đảo đều tay để bánh gạo không bị dính nồi - Cuối cùng cho phô mai mozzarella lên trên là bạn đã có 1 món ăn tuyệt vời rồi đấy ạ
Chúc bạn ngon miệng nhé. Hạn sử dụng: 2 tháng #banhao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaohanquoc HSD: 2 tháng NSX in trên bao bì Xuất xứ: Việt Nam bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc
Hình ảnh sản phẩm
1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food1kg bánh gạo Topokki nhân phô mai Green Food Giá EUROE