Thật tuyệt vời nếu các chị tự tay làm món ăn dân dã thơm ngon cho cả gia đình Thực hành dễ và tỉ lệ thành công cao Thành phần : tinh bột sắn, bột nếp, bột béo cốt dừa
Cách chế biến đơn giản. - phần vỏ bánh: bột thêm chút muối, dùng nước sôi 100 độ C đổ từ từ, nhào nhanh đều tay cho đến khi thành một khối mềm dẻo vừa nặn, tránh cho nhiều nước quá dính tay và khó nặn bánh. - phần nhân bánh: làm tương tự nhân bánh bao ( thịt- mọc nhĩ, đỗ xanh) , có thể làm nhân ngọt ( đỗ xanh, đường hoa mai)
1Kg bột làm được 30-35 bánh. Mong cả nhà ủng hộ!
0828677696 giao hàng toàn quốc Sản xuất tại vùng đất Phú Thọ
#Bột #banhsan #botlambanhsan #sắn
Hình ảnh sản phẩm
1kg Bột làm bánh sắn1kg Bột làm bánh sắn1kg Bột làm bánh sắn1kg Bột làm bánh sắn1kg Bột làm bánh sắn1kg Bột làm bánh sắn Giá IQT