Thật tuyệt vời nếu các chị tự tay làm món ăn dân dã thơm ngon cho cả gia đình Thực hành dễ và tỉ lệ thành công cao Thành phần : tinh bột sắn, bột nếp, bột béo cốt dừa
Cách chế biến đơn giản. - phần vỏ bánh: bột thêm chút muối, dùng nước sôi 100 độ C đổ từ từ, nhào nhanh đều tay cho đến khi thành một khối mềm dẻo vừa nặn, tránh cho nhiều nước quá dính tay và khó nặn bánh. - phần nhân bánh: làm tương tự nhân bánh bao ( thịt- mọc nhĩ, đỗ xanh) , có thể làm nhân ngọt ( đỗ xanh, đường hoa mai)
1Kg bột làm được 30-35 bánh. Mong cả nhà ủng hộ!
0828677696 giao hàng toàn quốc Sản xuất tại vùng đất Phú Thọ