👉 Thành phần: Bột móc mật được làm từ 100% hạt móc mật sấy khô, nghiền nhỏ thành bột.
👉 Cách sử dụng: Dùng để làm gia vị, tẩm ướp các loại thịt, cá, heo, gà, vịt, tôm, cua... tăng thêm hương vị cho các món ăn
👉 Công dụng của bột móc mật: 📍 Đối với đời sống: Dùng để ướp thịt quay, thịt nướng: Bột móc mật được sử dụng hàng ngày trong các bữa cơm của gia đình Việt. Nó được sử dụng để tẩm ướp thịt trước khi chế biến, dùng để ướp thịt heo quay, thịt vịt quay hoặc làm các món thịt nướng giúp tăng hương vị và màu vàng cho các món nướng.
📍 Đối với sức khỏe: ✔️ Các thành phần dinh dưỡng có trong quả móc mật có tác dụng lợi mật, bảo vệ gan, giảm đau. ✔️ Chiết xuất tinh dầu của quả móc mật có tác dụng ức chế men gan ( chất ethanol có trong quả móc mật) bảo vệ gan. ✔️ Tác dụng giảm đau ✔️ Chống oxy hóa ✔️ Tác dụng chống viêm cấp, chống viêm mạn..
👉 Hướng dẫn sử dụng bột móc mật: Bột móc mật được làm từ quả móc mật khô tự nhiên nghiền mịn thành bột nên chúng rất thơm ngon và mịn. Bạn nên 100 - 200g bột mắc mật cho 1 lần ướp để đảm bảo món ăn thơm ngon mà không mất đi hương vị tự nhiên của nó.
👉 Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp đến sản phẩm.