Giới thiệu 1kg Cà Gai Leo Khô hàng chuẩn 100% Sadu loại 1, giúp hỗ trợ bảo vệ gan, thanh lọc cơ thể
Cẫng khô cà gai Sadu được trồng trên vùng dược liệu sạch hữu cơ 100% để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Theo tài liệu nghiên cứu của Viện Dược liệu Trung ương và kết quả lâm sàng, Cây Cà gai leo khô có tác dụng ưu việt trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh viêm gan B mạn tính so với các dược liệu khác được biết đến từ trước đến nay.
Thành phần Cẫng khô Cà gai leo khô Sadu: 100% cẫng khô cà gai nguyên chất, giúp phục hồi chức năng gan, ức chế Virut viêm gan B. Cà gai leo thời gian gần đây được coi là một trong những thần dược giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.
Công dụng Cẫng khô cà gai leo Sadu: Cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Loại cây này đã được Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai và Phó Giáo Sư- Tiến sĩ Phạm Kim Mãn nghiên cứu những năm đầu thế kỷ 20. Cà gai leo được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Trong cây cà gai leo có chất Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Cà gai còn có thể giúp giải rượu, giải độc gan.
Thành phần hóa học cà gai leo Toàn cây, nhất là rễ, chứa saponin steroid và các alcaloid solasodin, solasodinon; còn có diosgenin và các flavonoid. Tính vị, tác dụng của cà gai leo Cà gai leo tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.
Cách sử dụng Cẫng khô cà gai leo Sadu Dùng để trị bệnh, lấy 30gr cẫng khô cà gai leo khô và cho vào 1-1.5 lít nước đun 10-15 p. Dùng để giải độc mát gan, lấy 15 gr Cẫng khô cà gai leo Sadu và cho vào 1-1.5 lít nước đun 10-15 p. Uống thay nước lọc hàng ngày.
Đối tượng sử dụng Cẫng khô cà gai leo Sadu: Dùng cho mọi đối tượng muốn thanh nhiệt, giải độc gan Người hay uống rượu bia Người mắc các bệnh về gan như men gan cao, viêm gan…
Chỉ định Không dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi. Lưu ý: Với những khách hàng đang sử dụng thuốc tân dược (thuốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 2 tiếng. Người viêm gan không nên ngâm cà gai leo với rượu để uống vì rượu bia sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể,. Các nghiên cứu đều khẳng định cây CÀ GAI LEO không gây tác dụng phụ khi uống quá liều, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Nhà sản xuất và phân phối: Công ty cổ phần công nghệ cao Thăng Long