🌾🌾Gạo lứt (ko phải gạo huyết rồng, gạo huyết rồng ko tốt và ko thể so được với gạo lứt về dinh dưỡng) được trồng 6 tháng theo phương pháp hữu cơ thuận tự nhiên, k dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Sử dụng đạm hữu cơ, ủ phân ớt, phân tỏi, phân rơm để diệt sâu bọ phun thuốc. và được kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
👍👍Với vị béo ngọt dai, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản, phẩm màu hay bất kì hóa chất nào. Lựa chọn hoàn hảo, tiện lợi thay thế cho một số loại phở, hủ tíu, bún trắng trên thị trường có chứa hàn the, phocmon để bảo quản và làm trắng, dai độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe
👍👍Sử dụng không chỉ nấu mặn mà chay để nấu các món nước, xào, trộn, ăn lẩu, spaghetti, mì quảng, bánh đa...
🌾🌾Gạo lứt có tác dụng phòng chống loãng xương, bệnh tiêu hoá, viêm khớp, giảm cholesterol trong máu và tim mạch, cân bằng hàm lượng đường trong máu người bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cân ở những người béo phì, giảm nguy cơ cao của một số bệnh ung thư, giúp giải độc cho cơ thể, cải thiện chức năng gan
👍👍Sản phẩm sử dụng được cho mọi đối tượng:
👉 Người ăn eat clean
👉Người ăn theo thực dưỡng
👉Người ăn chay
👉Người ăn mặn
👉Người muốn dùng thực phẩm sạch
👉Trẻ nhỏ ăn dặm (từ 9-10 tháng, lưu ý cắt nhỏ khi cho bé ăn)
👉Người già, người lớn tuổi (vị ngọt béo, hầu hết các người cao tuổi nhà e rất thích)
👉Người bệnh tiểu đường, tim mạch và tất cả các bệnh kiêng đường, buộc phải dùng gạo lứt thay gạo trắng