Giới thiệu 1kg lá húng chanh HCM (dặn trước 1 ngày)
Quý khách nên dặn trước để lá tươi ạ.
🍃Đúng là cái mùa ra cái bệnh, Bếp vẫn cứ khuyến khích các mẹ mua lá về tự làm Siro cho các con nhé . Vừa để biết Siro Húng Chanh sau khi làm có chất lượng và mùi vị như nào ,vừa để đo được tác dụng đích thực với các bé ra sao .
#Húng_Chanh với bếp như em, mùa lá thì ko ai trông , nhưng lệch mùa lá lại là mùa cần dùng , nên cứ dần tiến về đông , lá càng đắt và hiếm . #Húng_Chanh nhà trồng nên đảm bảo từ cây đến lá , rất an toàn và sạch . 🍃Cách nấu lá siro lá húng chanh trị ho: - Quất, lá húng chanh, rau diếp cá ngâm nước muối rửa sạch. - Quất cắt đôi, bỏ hạt, trộn với đường phèn theo tỉ lệ 1:4, ướp 1 tiếng rồi cho lên bếp nấu sôi thì hạ nhiệt độ xuống, cho lá húng chanh, diếp cá, gừng giã nhỏ và nấu lửa liu riu tầm 45 phút - 1 tiếng là được. 🍃#Lá_Húng_Chanh : 79k / 1kg ; 49k/ 0,5kg