Giới thiệu 1kg Mì Cải Kale Organic Isito Gói 500gr
Mì Cải Kale Organic Isito Gói 500gr Mì cải kale phù hợp cho cả trẻ ăn dặm, người bị tiểu đường, tim mạch, ăn kiêng, người táo bón vì hoàn toàn không có muối, không chiên qua dầu, rất giàu chất xơ tự nhiên từ rau xanh.
1. THÀNH PHẦN - Mì cải kale chứa 92% Bột lúa mì nhập khẩu, 8% Bột rau cải Kale nguyên chất sấy lạnh giữ được màu sắc và dinh dưỡng. - Dinh dưỡng trong 100gr Mì cải kale: Năng lượng: >=369 kcal, Protein: 12,4 g, Canxi: 69,6 mg, Kali: 350 mg, Magiê: 32,8 mg, Phốt pho: 246 mg, Vitamin E: 0,63 mg, Sắt: 0,49 mg, Carbohydrate: 76,4 g, Độ ẩm: >= 7,17g
Chỉ 90k cho một gói Mì cải kale 500gr gồm 20 vắt mì, mỗi vắt mì vừa một bát ăn cơm mì xanh. Tính ra chưa đến 4,5k cho một vắt mì rau organic.
2. ĐẶC ĐIỂM Mì cải kale: - 100% Không phẩm màu - 100% Không chất bảo quản - 100% Không chất tạo dai - 100% Không chiên qua dầu - 100% Không chất điều vị - Cải Kale là một loại rau siêu dinh dưỡng: + Lượng sắt trong cải kale cao hơn trong thịt bò. + Lượng canxi trong cải kale cao hơn trong sữa. + Lượng vitamin C trong cải kale cao hơn 10 lần cải bó xôi. + Cải xoăn Kale có hàm lượng vitamin A cao nhất trong tất cả các loại rau xanh.
3. TÁC DỤNG Cải Kale - Tăng cường sức khỏe tim mạnh - Hỗ trợ điều trị đái tháo đường - Phòng chống ung thư - Cải thiện thị lực - Tăng cường sức khỏe của da và tóc - Giúp xương chắc khỏe - Hỗ trợ quá trình mang thai - Tốt cho hệ tiêu hóa - Cung cấp các chất oxy hóa có lợi cho sức khỏe - Tốt cho não
4. CÁCH CHẾ BIẾN mì cải Kale - Cách luộc + Đun sôi nước, cho thêm muỗng dầu ăn nếu bạn muốn ăn có vị béo + Thả vài vắt mì vào, dùng đũa khuấy cho bung vắt mì + Đun 2 phút cho sợi mì dai dai, đun lâu hơn chút nếu muốn bé ăn mềm hơn (các bé ăn mẹ nấu đun 4 phút cho mềm hơn) + Vớt ra rổ để ráo - Chế biến Mì sau khi luộc xong có thể ăn cùng lẩu, nước tương tỏi ớt thêm chút hành phi, hoặc thêm rau, mực tôm làm mì xào, hoặc chút thịt băm với cà chua làm như mì Ý, hoặc nấu nước dùng ăn kèm!