- Quy cách đóng gói: 1kg - Xuất xứ: làng Chũ, Bắc Giang, Việt Nam - NSX: In trên bao bì (nhập mới từng lô) - HSD: 6 tháng kể từ NSX
Mỳ Chũ- đặc sản thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Mỳ gạo Chũ ăn giống sợi phở khô trong Nam. Ngoài thị trấn Chũ cũng có nhiều cơ sở làm Mỳ, Chất lượng và giá cả không đều nhau. Mỳ shop tự gửi gạo mang tới thuê tráng riêng theo yêu cầu, không dùng hoá chất tẩy trắng hay chống mốc gì hết. Sợi Mỳ shop yêu cầu tráng mỏng hơn bình thường để ăn dai nhưng mềm và nấu nở nhiều. Để làm được mỳ mà không dùng hoá chất xử lý thì phải canh trời nắng to để phơi mỳ khô giòn, nên mỗi đợt đặt hàng cả nửa tháng mới có hàng. Mọi người cứ ăn thử Mỳ nhà em đặt xem có khác hẳn mấy loại phở khô hay Mỳ Chũ bán sẵn ngoài chợ không nhé. 1 gói 1kg Nấu được 15-17 tô.
HDSD: Chỉ cần rửa nước lạnh. Trụng nước sôi 2-3 phút, vớt ra là mỳ mềm rồi. Sau đó tùy ý sử dụng, có thể xào hoặc nấu như bánh phở.