Mì không vị Ottogi là loại mì gói dai hơn các loại mì gói thông thường dùng để ăn các món lẩu, canh hầm... đang dần dần được giới trẻ ưa thích trong vài năm trở lại đây.
Bạn có thể yên tâm là loại mì này sẽ không bị mềm nhũn hay trương sình lên vì được nấu quá lâu. Tuy nhiên, muốn ăn ngon là phải mất thời gian và tốn gas đấy nhé vì đòi hỏi phải nấu lên thì mì mới chín và mềm được.
Mì dùng làm món mì cay đình đám hoặc có thể dùng làm các loại mì khác như mì jajang...
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Đóng gói: 110g/gói
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm