Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | HXC |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn tẩm bột cho món gà ránBước 1: Tẩm ướp thịt gàThịt gà sau khi sơ chế, cắt miếng vừa ăn được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng đượcBước 2 : Tẩm bộtPha BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 160g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,6) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước. Có thể cho thêm lòng đỏ trứng gà cho bột thơm và ngon hơnNhúng thịt gà vào hỗn hợp Bột Nước, sao cho bột bám đều vào thịt gà, sau đó vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5sCho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong.Bước 3 – Chiên chín:Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp đun cho dầu nóng già khoảng nhiệt độ chiên là 165⁰C là đượcThả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín , khi nào miếng gà chín và nổi trên mặt dầu là được, trong quá trình chiên gà, bạn cần duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C thì rán sẽ giòn và ngon hơn, thịt gà cũng không bị ngấm dầu. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1.1 |
SKU | 2321322778025 |