CỦ CẢI MUỐI VÀNG Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Trọng lượng: Túi 200g Củ cải muối là một món ăn ngon kết hợp với nhiều món khác tạo nên một nền ẩm thực phong phú. Củ cải muối còn là món ngon cho ngày tết chống ngán khi ăn nhiều thịt cá có nhiều chất đạm. Màu vàng đẹp mắt mang lại may mắn cho gia đình bạn khi mâm cơm toát lên vẻ sang trọng hoàng gia trong ngày tết. Nguyên liệu làm củ cải muối: 2 củ cải lớn 350ml nước lọc 250ml giấm 200g đường 2 muỗng cà phê muối 20 hạt tiêu đen 2 lá quế khô 4g bột nghệ Cách làm củ cải muối: - Củ cải gọt vỏ rửa sạch để ráo rồi cắt khoanh tròn dày 5mm. - Cách làm củ cải muối vàng hàn quốc thơm ngon giòn đẹp mắt cho ngày tết 2 - Bắc nồi lên bếp cho nước lọc, giấm, đường, muối nấu sôi thì cho lá quế, tiêu, bột nghệ vào trộn đều. - Tắt bếp cho củ cải vào đảo đều. - Để củ cải trong nồi 4 giờ thì cho phần củ cải muối vào keo thủy tinh tiệt trùng đậy kín nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản. Sau 12 giờ là đã có thể sử dụng được. - Trình bày và thưởng thức. - Khi dùng gắp củ cải muối cho ra dĩa. - Bày ra mâm cơm và mời cả nhà thưởng thức. #cucaimuoi #cucaimuoivanghanquoc #cucaimuoichua #kimchicucaimuoivang