Nấm hương là tên gọi khác của nấm Đông Cô, một số nơi gọi là nấm hương tin, hương tẩm…. Là một trong các loại nấm phổ biến và chắc chắn ai cũng đã từng ăn loại nấm này ít nhất một lần
Xét về mặt dinh dưỡng, nấm hương là một loại thực phẩm giàu chất đạm cũng như các khoáng chất khác như: vitamin B, vitamin C, D, canxi, nhôm, sắt và Magiê Bổ sung sắt tốt. Tên sản phẩm: NẤM HƯƠNG RỪNG LOẠI NGON ❤ Quy cách: 200g/túi zip ❤ Ngày sản xuất 03/2020 (date luôn mới hơn sau từng lô) ❤ HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ❤ Xuất xứ: Điện Biên, Lào Cai _ Việt Nam ++++++ Nhà mình chuyên bán buôn các loại hạt hơn 20 năm. Nên quý khash yên tâm mua hàng nhà mình vì hàng nông sản nhà mình luôn mới và sẵn hàng ạ. Sỉ mời liên hệ: 0328.78.58.66
------ Công dụng :
- Nếu cơ thể bạn đang bị thiếu sắt thì lựa chọn ăn nấm hương là hoàn toàn hợp lý vì nấm hương bổ sung sắt tốt cho cơ thể.
- Nấm hương tốt cho gan. Ăn nấm hương cũng tốt cho gan, nấm hương có tác dụng bảo vệ gan và giải độc cho gan khá tốt bởi trong nấm hương có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào và phòng chống bệnh ung thư
- Nấm hương có tác dụng bổ thận tráng dương. Món ăn bồ dục lợn xào nấm hương từ dân gian có tác dụng bổ thận, tráng dương
--- Cách sử dụng :
- Nấm hương dùng để nấu canh, xào, làm nem, chả… đều khiến món ăn hấp dẫn hơn Trước khi nấu, nên rửa sạch nấm hương bằng nước lạnh một lần rồi cho vào ngâm ngập với nước sôi khoảng 60-80oC để nấm nở đều. Có thể dung nước nấm để nấu canh, mùi vị sẽ rất thơm ngon.
- Hoặc cho nấm đã rửa sạch và thái xong vào ngâm với nước ấm pha đường (1 muỗng canh đường cho 4 cốc nước), nấm sẽ hấp thục nước nhanh, giữ được hương vị sau khi nấu có vị ngọt và thơm. #namhuong #nấm #nam #nam_huong #dacsan #thucphamsach