Giới thiệu 200g Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc
Rong biển khô nấu canh thương hiệu Daesang Hàn Quốc rất ngon và nổi tiếng ! Có size to : 500gr/1kg cho quán ăn, nhà hàng. Các sĩe nhỏ: 25g/40g/50g/80g/100g/150g/200g Xuất xứ: hàn Quốc Khối lượng: 200g Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Các cách chế biến rong biển: 👍Nên ngâm khoảng 5 phút với nước lạnh, nên ngâm một ít trước để biết được độ nở của rong biển – rồi bổ sung thêm lượng phù hợp (chỉ cần 5 phút là rong biển nở hết ra) sau đó rửa sạch 👍Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút bắc ra là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon. 😋Canh rong biển có thể nấu với Ngao, thịt bò, xương, thịt lợn hoặc tôm khô tùy theo khẩu vị bạn nhé! 🔺Thường mình có nấu với bột bò ( thay cho bột canh của mình ) cũng góp phần làm món ăn ngon,ngọt hơn. Shop có bán bột bò gói nhỏ 100g các b mua về nêm nhé, đảm bảo rất ngon, nấu được với tất cả các loại canh, món xào Hàn Quốc
Hình ảnh sản phẩm
200g Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc200g Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc200g Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc Giá SDOGE