Giới thiệu [20g] Bột cream of tartar/ Bột làm bông lòng trắng trứng
✨Cream of tartar / Bột tartar ✨ Trọng lượng: 20g, 1.35kg Xuất xứ: Đài Loan ----------------------------- Bột cream of tartar là gì?
Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng.
Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh.
Bánh sau khi dùng bột tartar sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. ----------------------------------------- iBaker - Chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ các mặt hàng nguyên liệu, bao bì ngành bánh.
🏠 Địa chỉ kho: 22 Lê Lợi, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM (Cửa hàng giò chả Kiến Thiết)
-> Các bạn nhớ nhắn tin cho fanpage hoặc đt trước khi ghé kho nhé!