Giới thiệu 2kg bánh tráng đỏ dẻo Cay Tây Ninh - chính gốc - Nguyệt Như
2kg Bánh tráng đỏ dẻo Cay Tây Ninh - chính Góc Gò Dầu Tây Ninh Số lượng: Khoản 56 cái Dài x rộng : 30x30
Thành phần: - Bánh Tráng phơi sương - Gia vị - công thức tráng truyền thống có 1 không hai
Hạn sử dụng: 12/2023 Bảo quản nơi khô ráo, cột kín miệng bọc khi không sử dụng để được 1 tháng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, 3-4 tháng #banhtrangtayninh #banhtrangdeocay #anvat #anvat online1. Tất cả nguyên liệu và thành phần làm bánh tráng và muối đều được cung cấp từ cơ sở sản xuất của người dân địa phương với hơn 20 năm làm nghề. #banhtrangtayninh #banhtrang #banhtrangmuoiot #banhtrangphoisuong #banhtrangdeo Cơ sở sản xuất: Bánh Tráng Tây Ninh Nguyệt Như. Địa chỉ: Số 23 quốc lộ 22B, ấp Cây Nính, Xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, Tình Tây Ninh. Xuất xứ: Việt Nam