Giới thiệu 2kg Bánh Tráng Đỏ Dẻo Tôm Cay Tây Ninh Chính Gốc - Nguyệt Như
Chi tiết sản phẩm Khối lượng 2kg ( 4 túi) Khoản 14cái/ túi (500g) Thành phần: - Bánh tráng phơi sương - Muối tôm - Ớt tươi - Tép khô - Hạn sử dụng: 10/2030 20 ngày kể từ ngày sản xuất . Shop xác nhận đơn xong là làm bánh và giao luôn, nên hạn sử dụng tính từ lúc shop xác nhận đơn nhé. *************
#anvatngon #doanvatngon #monanvatngon #banhtrangtayninh #doanvatngon #bandoanvat #banhtrangtron #monanvat#banhtrang Nguồn gốc sản phẩm như thế nào? Tất cả nguyên liệu và thành phần làm bánh tráng và muối đều được cung cấp từ cơ sở sản xuất của người dân địa phương với hơn 20 năm làm nghề. Cơ sở sản xuất: Bánh Tráng Tây Ninh Nguyệt Như. Địa chỉ: Số 23 quốc lộ 22B, ấp Cây Nính, Xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, Tình Tây Ninh. Xuất xứ: Việt Nam