Giới thiệu 2kg bánh tráng đỏ dẻo tôm Cay Tây Ninh - chính gốc
2kg Bánh tráng đỏ dẻo Cay Tây Ninh - chính Góc Gò Dầu Tây Ninh Số lượng: Khoản 56 cái Dài x rộng : 30x30
Thành phần: - Bánh Tráng phơi sương - Gia vị - công thức tráng truyền thống có 1 không hai
Bảo quản nơi khô ráo, cột kín miệng bọc khi không sử dụng để được 1 tháng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, 3-4 tháng #banhtrangtayninh #banhtrangdeocay #anvat #anvat online1. Nguồn gốc sản phẩm như thế nào? Tất cả nguyên liệu và thành phần làm bánh tráng và muối đều được cung cấp từ cơ sở sản xuất của người dân địa phương với hơn 20 năm làm nghề.