Giới thiệu [3 vị] Set nguyên liệu làm bánh Biscotti - Làm được 900g bánh
Combo nguyên liệu Biscotti vị hạnh nhân bao gồm
- Bột mỳ nguyên cám 500g
- Baking powder 20g
- Hạt bí chà xanh 100g
- Hạt hạnh nhân 50g
- Hạt điều 100g
- Nho khô 100g
- 2 lọ mật ong 100ml
Combo nguyên liệu Biscotti vị cacao bao gồm
- Bột mỳ nguyên cám 500g
- Baking powder 20g
- Hạt bí chà xanh 100g
- Hạt hạnh nhân 50g
- Hạt điều 100g
- Nho khô 100g
- 2 lọ mật ong 100ml
- Bột cacao 50g
Combo nguyên liệu Biscotti vị trà xanh bao gồm
- Bột mỳ nguyên cám 500g
- Baking powder 20g
- Hạt bí chà xanh 100g
- Hạt hạnh nhân 50g
- Hạt điều 100g
- Nho khô 100g
- 2 lọ mật ong 100ml
- Bột trà xanh 10g ------------------------------- Cách làm Biscotti siêu đơn giản với combo nguyên liệu Biscotti Bước 1: Đập sơ hạnh nhân và hạt điều
Bước 2: Trộn bột nguyên cám với trà xanh hoặc cacao (tuỳ vị bạn muốn làm), 10g bột nở, các loại hạt và nho khô
Bước 3: Đánh bông trứng (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi có bọt khí to --> đổ mật ong, vani (nếu có), dầu ăn vào đánh đều
Bước 4: Đổ hỗn hợp bột ở bước 2 vào hỗn hợp trứng ở bước 3. Trộn đều bằng tay và tạo khối hình chữ nhật
Bước 5: Cho vào nướng lần 1 (175 độ 20'). Lấy ra để nguội, cho tủ đá 1 tiếng, sau đó cắt mỏng--> nướng sấy lần 2 (160 độ 40', 20' mỗi mặt) đến khi bánh giòn
Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10' là bánh sẽ giòn lại nhưng không nên sấy lại nhiều lần nhé. Sấy lại nhiều lần bánh sẽ mất đi hương vị cũng như là chất dinh dưỡng. Có thể làm được khoảng 900g bánh